ดู Club Friday 9 (รักซ่อนรัก EP1) 3 มีนาคม 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 3 มีนาคม 2018 10:32 pm


มาถึงละครเรื่องใหม่ในชุด Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายกันต่อเลยดีกว่าครับโดยละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในเรื่องใหม่ที่มีชื่อเรื่อง ชื่อตอนว่า รักซ่อนรักครับ
สำหรับเรื่องราว เนื้อหา ไฮไลท์ ของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักซ่อนรัก” ในตอนแรกนี้นั้นเป็นเรื่องราวของพยาบาลสาว ชื่อ ผิง (นำแสดงโดยป็อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์) ได้ตกลงปลงใจอยู่กินกับแฟนหนุ่มชื่อเอ้ (นำแสดงโดยตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล) จนมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ทั้งที่เธอและเขานั้นไม่ได้แต่งงานกัน เธอคอยปรนนิบัติรับใช้แฟนของเธอและแม่แฟนที่พิการอย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง
แต่แล้ววันนึงแฟนของเธอนั้นได้ไปแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น สาวไฮโซ ชื่อหยก (นำแสดงโดยแป้ง อรจิรา แหลมวิลัย) ที่มีเงิน มีรถ ให้ผู้ชายคนนี้ได้อย่างสุขสบาย ซึ่งต่างจากเธอที่เป็นเหมือนคนใช้ของเขา แล้วอยู่มาวันหนึ่งเธอนั้นได้ตกไปอยู่ในสถานะเมียน้อย ทั้งๆ ที่เธอนั้นคิดมาตลอดว่าเธอนั้นเป็นเมียหลวง

เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นเช่นไรและสนุกสนานแค่ไหน ติดตามรับชมกันเลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักซ่อนรัก” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ