ดูClub Friday The Series 7 (รักแท้มีจริง EP.4) วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 29 พฤษภาคม 2016 12:10 am


ผ่านพ้นกันไปสามตอนแล้วครับกับ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักแท้มีจริงและในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 นี้ละคร Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักแท้มีจริงจะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 4 ซึ่งเป็นตอนจบหรือตอนอวสานครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นหลังการผ่าตัดเสร็จสิ้นลงไปด้วยความเรียบร้อยหมู (นำแสดงโดยนัท มีเรีย) เองก็ได้กลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน โดยมีเป๊ป (นำแสดงโดยปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม) กับเล็ก (นำแสดงโดยพิมพ์) คอยดูแลเธออยู่ไม่ห่างโดยที่เป๊ปเองนั้นยังคงทำหน้าที่สามีที่ดีของหมูไม่เคยเปลี่ยน โดยเขาเองนั้นดูแลหมูทั้งในเรื่องของกับข้าว เสื้อผ้า อาบน้ำ รวมไปถึงยังพาเธอไปทำงานด้วยทุกวัน
ต่อมาเป๊ปมีอาการเครียดบ่อยครั้งที่ต้องเห็นหมูเหมือนกับเด็กอายุ 8 ขวบ ที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ และเพราะความเครียดในใจเป๊ปที่กลัวว่าตนเองจะเป็นอะไรไปก่อนหมูจึงทำให้อาการโรคหัวใจของเขากำเริบจนต้องเข้าโรงพยาบาลซึ่งเมื่อหมูรู้เรื่องเธอก็ร้องไห้โฮเพราะกลัวจะเสียเป๊ปไปก่อนจะให้สัญญากับเป๊ปว่าจะอยู่เคียงข้างและดูแลเขาไปตลอดเหมือนที่เขาคอยดูแลเธอ
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรักตอนรักแท้มีจริง คืนนี้

ดูClub Friday ย้อนหลัง

LOADING...

คลิปจะขึ้นภายใน 10 วินาที


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ