ดู Club Friday 9 (รักที่ไม่มีจริง EP.4) 28 เมษายน 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 28 เมษายน 2018 11:03 pm


ก้าวเข้าสู่ตอนที่ 4 แล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอันแสนจะรันทดใจอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน รักที่ไม่มีจริง” โดยเนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักที่ไม่มีจริง” ประจำคืนวันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 นี้นั้นถึงตอนที่ยี่หวา (นำแสดงโดยณัฐภัสสร สิมะเสถียร) และแฟนหนุ่มก็ยังคงวนเวียนกลับมาขโมยของที่บ้านชาติอีก และในครั้งนี้ชาติเองก็ได้ลงไม้ลงมือกับทั้งคู่ แต่ชาติก็พลาดท่าเสียทีโดยยี่หวาใช้สิ่งของทุบเข้าที่ท้ายทอย ทำให้ชาติล้มลงอย่างแรง จากนั้นทั้งคู่ก็หนีไป พอตอนเช้า แม่ของมัทก็กลับมาบ้านเพราะความเป็นห่วง แต่เมื่อแม่ของมัทเข้ามาให้บ้านก็เห็นสภาพของชาตินอนแน่นิ่งกองอยู่กับพื้น แม่ของมัทจึงนำตัวชาติส่งโรงบาลในทันที และเมื่อหมอตรวจดูอาการก็พบว่าชาติมีอาการไม่ค่อยดีหรืออาจจะร้ายแรงขนาดที่ชาติไม่สามารถเดินได้
นอกจากเรื่องเลวร้ายในครอบครัวแล้ว มัท (นำแสดงโดยญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม) เองยังต้องเจอเรื่องแย่ๆ กับชายหนุ่มที่มัทเปิดใจให้ เนื่องจากชายหนุ่มที่เป็นเจ้าของคลินิคแห่งนี้ เป็นผู้ชายเจ้าชู้ และสุดท้ายคนที่จะต้องเสียใจก็เป็นมัทเอง
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนจบนี้จะเป็นอย่างไรขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับตอนจบของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักที่ไม่มีจริง” คืนนี้ทางช่อง GM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ