ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่รักสนุก EP5) 28 มกราคม 2560

Club Friday 5 — 28 มกราคม 2017 11:01 pm


ละครซีรีย์ชีวิตอันสุดแสนจะรันทดใจอย่าง Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่รักสนุกประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 5 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่แทน (นำแสดงโดยณัฐ ศักดาทร) จับได้ที่มิ๊งค์ (นำแสดงโดยกิ๊บซี่-วนิดา) นั้นนอกใจเขาแถมยังแอบมีความสัมพันธ์กับ บั๊ค (นำแสดงโดยเป้-อารักษ์) แต่เขาก็ให้โอกาสมิ๊งค์และยังใส่ใจเธอมากขึ้น ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ดีและถูกต้องแต่ทว่าเธอนั้นกลับไม่มีความสุข
มิ๊งค์ได้ตัดสินใจเล่าเรื่องราวให้บั๊คฟัง และพร้อมที่จะเลือกบั๊คเพราะเธอนั้นหลงรักเขาเข้าไปเต็มๆ เข้าเสียแล้วและถึงแม้ว่าตัวเองจะต้องรับสภาพ ซึ่งจะไปเรียกร้องอะไรกับบั๊คก็ไม่ได้ เพราะบั๊คนั้นก็รักแฟนของเขามาก และเธอก็แสนดี และเหมาะที่จะเป็นแม่ของลูกเขา ทั่งนุ่นและแทนเริ่มระแคะระคายว่า มิ๊งค์ กับ บั๊ค ยังแอบสานสัมพันธ์กับอยู่ แทนได้ตัดสินใจที่จะมาคุยกับบั๊ค อย่างลูกผู้ชายเพื่อให้เขาเลิกคบกับมิ๊งค์
เรื่องราวรัก 4 เศร้าจะลงเอยอย่างไร ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมได้ครับกับละคร Club Friday The Series 8 รักแท้มีหรือไม่มีจริง ตอน รักแท้หรือแค่รักสนุก คืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP5 ช่วงที่ 1


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP5 ช่วงที่ 2


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP5 ช่วงที่ 3


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP5 ช่วงที่ 4


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่รักสนุก EP5 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ