ดู Club Friday 9 (รักปลอมปลอม EP4) 27 มกราคม 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 27 มกราคม 2018 11:06 pm


มาถึงตอนที่ 4 ในสัปดาห์ที่ 4 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์สุดเศร้าเคล้าน้ำตาที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักปลอมๆ” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักปลอมๆ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2561 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานมากมาย
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักปลอมๆ” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ในขณะที่ตอย (นำแสดงโดยปอย ตรีชฎา) กำลังขยับหมอนให้กับโย (นำแสดงโดยหนุ่ม ศรราม) แล้วเกิดการจ้องหน้ากัน หนุย (นำแสดงโดยรถเมล์ คะนึงนิจ) เปิดประตูเข้ามาเห็นทั้งคู่กำลังจะจูบกัน หนุยเลยต่อว่าทั้งคู่ และตอยโดนหนุยว่า ว่าหน้าด้าน ทำไมถึงไม่เลิกยุ่งกับครอบครัวของตนสักที ทำไมเป็นกระเทยที่ไม่รู้จักเจียมตัว ทำให้ตอยนั้นเลือดขึ้นหน้าตอบกลับไปว่า คำก็กระเทย สองคำก็กระเทย คำนี้ไม่น่าหลุดออกมาจากปากของคนที่เป็นดอกเตอร์เอาเสียเลย
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ใกล้ถึงบทสรุปว่าโยจะเลือกใคร หญิงแท้หรือหญิงเทียม แล้วเรื่องรักวุ่นๆจะวุ่นวายขนาดไหน สามารถดูไปพร้อมๆกันได้เลยในละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอนรักปลอมๆ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ