ดูClub Friday The Series 8 (รักแท้หรือแค่ผูกพัน EP1) 26 พฤศจิกายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 26 พฤศจิกายน 2016 5:16 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับตอนใหม่ของละครซีรีย์ที่ based on จากเรื่องจริงอย่าง Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงโดยละคร Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “รักแท้หรือแค่ผูกพัน” ซึ่งถือเป็นตอนแรก
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของแนท (นำแสดงโดยแนท-อนิพันธ์) กับ ทัช (นำแสดงโดยขุน-ชานนท์) ที่เป็นคู่รักนักกีฬาที่ชอบในเรื่องของการวิ่งมาราธอน แถมทั้งคู่นั้นยังทำธุรกิจเปิดร้านอาหารคลีนด้วยกัน แต่ทว่าทัชเองนั้นเป็นคนเจ้าชู้ที่ชอบมีกิ๊กกิ๊กเป็นลูกค้าสาวๆ อยู่เสมอๆ จนทำให้แนทโมโหและจัดการเอาคอนแท็ครายชื่อลูกค้ามาคุยเองทั้งหมด
วันหนึ่งแนทกับทัชได้ไปเปิดบู้ธขายอาหารที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งจนได้เจอกับจิม (นำแสดงโดยณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา) เพื่อนสมัยเรียนของทัชและในท้ายที่สุดแล้วจิมเองก็ได้กลายเป็นลูกค้าประจำของทัช ทำให้แนทได้คุยกับจิมและไปส่งอาหารแทนทัช ซึ่งแนทรู้สึกประทับใจที่จิมเป็นสุภาพบุรุษ ผิดกับทัชที่ไม่ค่อยเอาใจใส่เธอ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง” ตอน “รักแท้หรือแค่ผูกพัน” คืนนี้ทางช่อง GMM 25

ดู ย้อนหลัง

รักแท้หรือแค่…ผูกพัน (ตอนที่ 1) 26 พฤศจิกายน 2559 Club Friday The Series 8 รักแท้มีหรือไม่มีจริง ช่วงที่ 1


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ