ดู Club Friday 9 (รักมากมากรัก EP4) 25 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 25 พฤศจิกายน 2017 11:06 pm


มาถึงตอนที่ 4 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอน รักมากมากรัก” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอน รักมากมากรัก” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 นี้มีความแซบให้ทุกท่านได้รับชมเหมือนเคยครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอน รักมากมากรัก” ในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องราวของพล (นำแสดงโดยขุน ชานนท์) เจ้าของโฮสเทลหนุ่มที่มีแฟนสาวเป็นแอร์โฮสเตสอย่างแป้ง (นำแสดงโดยโดย เบเบ้ ธันย์ชนก) โดยทั้งคู่นั้นเป็นแฟนกันมานานถึง 18 ปี แต่แล้วจู่ๆความรักของทั้งคู่กลับต้องสะดุด เมื่อแป้งจับได้คาหนังคาเขาเป็นครั้งแรกว่าแฟนหนุ่มนั้นนอกใจ!!เธอโกรธถึงขั้นรับไม่ได้ ขอเลิกทันที แต่พลไม่ละความพยายามตามง้อขอคืนดีแป้งทุกวิถีทาง แต่แป้งก็ไม่ยอมใจอ่อน พล เลยงัดไม้เด็ดง้อทรุดลงก้มกราบแทบเท้าแป้ง จนใจอ่อนยอมกลับมาคบกันอีกครั้ง
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนแรกนี้นั่นจะสนุกสนานมากมายแค่ไหนเพียงใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักมากมากรัก” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ