ดู Club Friday 10 (ตัวประกอบ EP.4) 23 มิถุนายน 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 23 มิถุนายน 2018 10:31 pm


มาสนุกสนานกันต่อเลยครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงไม่อิงนิยายอย่าง “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน ตัวประกอบ” โดยละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน ตัวประกอบ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 4 โดยที่เนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่หลังจากเกิดอุบัติเหตุจนทำให้ลลิล (นำแสดงโดยอ้อม พิยะดา) กลับมาเดินเหมือนเดิมไม่ได้ แถมเมื่อตอนเกิดอุบัติเหตุใหม่ๆ สมองของเธอก็ได้รับความกระทบกระเทือนจนพูดจาเลอะเลือนและมีพฤติกรรมก้าวร้าว อุษา (นำแสดงโดยไอซ์ อธิชนัน ศรีเสวก) จึงได้ใช้เรื่องนี้เป็นข้ออ้างบอกทุกคนให้เข้าใจผิด แม้แต่น้องเจ้าขาเองก็ยังคิดว่าลลิลมีอาการทางประสาท
ต่อมาพรที่เป็นเพื่อนที่เคยสอนโรงเรียนเดียวกันมาเยี่ยมลลิล ลลิลเลยเล่าให้พรว่าอุษากับปกป้อง (นำแสดงโดยสมาร์ท กฤษฎา) มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน โดยปกป้องกับอุษาหลอกให้เธอแต่งงานเพื่อป้องกันคำครหาจากคนอื่น ซึ่งพรเองก็บอกว่าเธนั้นอรู้เรื่องนี้ตั้งแต่วันที่ลลิลแต่งงาน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไร จะสนุกสนานมากมายแค่ไหน อย่างไร เพียงใด ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน ตัวประกอบ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ