ดู Club Friday 9 (ความรักของอาเซ EP4) 23 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 23 ธันวาคม 2017 11:03 pm


มาถึงตอนที่ 4 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่อ้างอิงการสร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักรั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน ความรักของอาเซ” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักรั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน ความรักของอาเซ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 นี้บอกเลยครับกว่าน่าติดตามเป็นอย่างมากเพราะถึงตอนที่หลังจาก อาเซ (นำแสดงโดยซอ จียอน) โดนชนิกา (นำแสดงโดยดี้-ชนานา นุตาคม) แม่ที่แท้จริงปฏิเสธว่าอาเซนั้นไม่ใช่ลูกของตนเองกลางรายการทีวีก็ทำให้อาเซรู้สึกเสียใจมากและตัดสินใจจะกลับเกาหลี พร้อมกันนี้อาเซได้นัดป้อง (นำแสดงโดยไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) กับกุ๊กไก่ (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) เพื่อบอกลา แต่จู่ๆ ชนิกาแม่ของเธอก็โทรมาหากุ๊กไก่ขอนัดเจอกับอาเซ
ต่อมาอาเซได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านกับชนิกาแม่ของเธอ แต่พออาเซเข้าไปอยู่แล้วกลับโดนครอบครัวใหม่ของแม่เธอกลั่นแกล้งจนทนไม่ไหวตัดสินใจออกจากบ้านทันที แล้วกลับไปอยู่กับกุ๊กไก่ พอป้องรู้เรื่องเข้าจึงได้ชวนอาเซไปเที่ยวทะเลเพื่อปลอบใจทำให้กุ๊กไก่ไม่ค่อยพอใจที่ป้องไปสนิทสนมกับอาเซ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักรั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน ความรักของอาเซ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ