ดู Club Friday 9 (รักที่ไม่มีความลับ EP1) 2 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 2 กันยายน 2017 11:05 pm


มาถึงอีกตอนหนึ่งแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “รักที่ไม่มีความลับ” ที่นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” ในตอนแรกนั้นเป็นเรื่องราวความรักของวิน (นำแสดงโดยเจษ-เจษฎ์พิพัฒน์) กับจอย (นำแสดงโดยเฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสาเวศช์) ที่เกิดขึ้นด้วยความใกล้ชิดจากการเป็นเพื่อนร่วมงาน ทั้งๆ ที่รู้ว่าเธอนั้นมีครอบครัวและสามีแล้ว แต่ด้วยความสนิทสนม ทำให้เขามีโอกาสได้รับรู้ในปัญหาชีวิตระหว่างเธอกับสามี จนได้ทำตัวเป็นที่ปรึกษาที่ดีมาโดยตลอด
แต่ไม่ว่าปัญหาครอบครัวของเธอกับสามีจะหนักหนารุนแรงขนาดไหน เธอก็ไม่เคยคิดจะตัดสินใจเลิกกับสามี เพื่อนมาจริงจังกับเขา ยังวางเขาไว้ในสถานะที่ไม่มีตัวตนต่อไปรื่อยๆ ยังคงให้เขาเป็นคนดีที่คอยดูแลเป็นห่วงเป็นใย ให้ความช่วยเหลือ ให้ความรักความอบอุ่น และทำทุกอย่าง อย่างที่สามีไม่เคยทำให้จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวอีกคนที่ก้าวเข้ามา
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ