ดูClub Friday The Series 7 (รักต้องเลือก EP1) วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 3 กรกฎาคม 2016 12:13 am


มาพบกับตอนใหม่กันอีกแล้วครับกับละครซีรีย์ดราม่าที่ตรึงตราติดใจผู้ชมทุกท่านอย่าง “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนรักต้องเลือก โดยละคร “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนรักต้องเลือก ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนแรกนั้นเริ่มต้นจากพริตตี้ MC สาวสวยอย่างแอม (นำแสดงโดยแตงโม) ได้บังเอิญไปเจอน็อต (นำแสดงโดยบอย พิษณุ นิ่มสกุล) รุ่นพี่ที่ทำงานเก่าในงาน MC งานหนึ่งที่น็อตเองทำหน้าที่ดูแลเรื่องซาวด์ในงานอยู่ ซึ่งเมื่อน็อตได้เห็นแอมเขาเองก็ประทับใจในความตรงไปตรงมาของแอมและตัดสินใจที่จะจีบแอมจนกระทั่งได้เป็นแฟนกับแอมในที่สุด
ต่อมาวันหนึ่งน็อตเองได้ตัดสินใจพาแอมมากินข้าวและทำความรู้จักกับแม่ของเขาอย่างอัจฉรา (นำแสดงโดยตั๊ก มยุรา เศวตศิลา พร้อมกับแนะนำแอมให้แม่ของเขาฟังว่าแอมนั้นทำงานเป็นพริตตี้ MC ซึ่งเมื่ออัจฉราได้ยินเช่นนั้นเธอก็ฝังใจและแสดงท่าทีรังเกียจแอมที่มีอาชีพเปลืองเนื้อเปลืองตัว พร้อมกับสั่งให้น็อตเลิกกันแอมทันที แต่น็อตเองไม่สามารถเลิกกับแอมได้เพราะแอมได้มาบอกน็อตว่าเธอนั้นกำลังตั้งท้องลูกของน็อต
เรื่องราวทั้งหมดที่กดขึ้นในละครตอนแรกนี้จะสนุกสนานแค่ไหน เพียงใด ต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนรักต้องเลือก” คืนนี้

ดูClub Friday ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ