ดู Club Friday 10 (ตัวประกอบ EP.1) 2 มิถุนายน 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 3 มิถุนายน 2018 8:54 am


ในที่สุดก็มาถึงตอนใหม่ซีซั่นใหม่ของละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “ Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” กันแล้วนะครับโดยละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอน “ตัวประกอบ” ที่นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” ในตอนแรกนี้นั้นเริ่มต้นที่ลลิล (นำแสดงโดยอ้อม พิยดา) แม่ม่ายที่มีชายหนุ่มอายุอ่อนกว่ามาจีบปกป้อง (นำแสดงโดยสมาร์ท กฤษฎา) และไม่ได้รังเกียจว่าลลิลมีลูกติดมาด้วย เขาได้ทําเซอร์ไพรส์ขอลลิลแต่งงานและรับปากว่าจะดูแลเธอและลูกสาวซึ่งก็คือน้องเจ้าขา (นำแสดงโดยน้องยูเค ณัฐธยาน์) เป็นอย่างดี แต่หลังแต่งงานลลิลถึงมารู้ว่าตัวเองเป็นแค่ตัวประกอบในชีวิตของปกป้อง เพราะในชีวิตของปกป้องมีผู้หญิงอยู่แล้วอีกหนึ่งคนคืออุษา (นำแสดงโดยไอซ์ อธิชนัน) ซึ่งตอนแรกลลิลเองก็แค่นึกแปลกใจที่อุษาเป็นเลขาแต่ดูเหมือนจะทำงานเกินหน้าที่ไปหน่อย แต่ลลิลไม่ทันระแวงเพราะเห็นว่าอุษาก็มีสามีซึ่งก็คือรัชพล (นำแสดงโดยลิฟ สุพจน์) อยู่
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรเป็นเช่นไร สนุกสนานน่าติดตามแค่ไหน ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันครับคืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูClub Friday ย้อนหลัง ช่วงที่ 1 ช่วงที่ 2 ช่วงที่ 3 ช่วงที่ 4 ช่วงที่ 5 ช่วงที่ 6 – กำลังอัพโหลด


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ