ดู Club Friday 9 (ความรักของอาเซ EP1) 2 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 2 ธันวาคม 2017 10:33 pm


ก้าวเข้าสู่ละครตอนใหม่อีกตอนหนึ่งแล้วนะครับกับละคร “Club Friday The Series 9 ตอน รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” โดยละคร ละคร “Club Friday The Series 9 ตอน รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “ความรักของอาเซ”
สำหรับเรื่องราว เนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 9 ตอน รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน“ ความรักของอาเซ” นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง เดินทางมาไกลแสนไกล เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิด อาเซ (นำแสดงโดยซอ จียอน) เป็นลูกครึ่งเกาหลี – ไทย เธอโตที่เกาหลีกับพ่อมาเพียงลำพัง เพราะแม่ทิ้งเธอไปตั้งแต่ยังเล็ก ในตอนนี้อาเซโตพอที่จะออกมาดูโลกกว้าง เธอจึงตัดสินใจมาตามหาแม่ ที่ประเทศไทย อาเซมีเพื่อนคนไทย ชื่อ กุ๊กไก่ (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) ที่คอยให้ความช่วยเหลือ เวลาอาเซอยู่เมืองไทย อาเซได้มาเจอกับป้อง หนุ่มนักดนตรีมาดเซอร์ ทั้งสองเกิดมีความรู้สึกดีๆให้แก่กัน โดยที่อาเซไม่รู้ว่า กุ๊กไก่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับป้อง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 ตอน รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย” ตอน“ ความรักของอาเซ” คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดู ย้อนหลัง
แบบแยกตอน
Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ