ดูClub Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย (ตอนที่ 10) วันที่ 18 เมษายน 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 19 เมษายน 2016 12:00 am


ละคร Club Friday To Be continued ประจำค่ำคืนวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนที่ 10 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นต้องบอกเลยครับว่าสุดมันจนไม่อยากให้พลาดกันเพราะถึงตอนที่การ์ตูน (นำแสดงโดยกิ๊บซี่ วนิดา) แมน (นำแสดงโดยกอล์ฟ) ได้จัดงานนิทรรศการภาพถ่ายขึ้นเพื่อเธอ เธอจึงได้รีบไปดูด้วยความตื่นเต้นแต่ทว่ามันกลับเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อหนึ่งในภาพถ่ายที่ใช้ในการจัดนิทรรศการที่รูปการ์ตูนนั้นโดนกรีดหน้าเละเทะ ยับเยินจนไม่มีชิ้นดีทำให้การ์ตูนกลุ้มใจเป็นอันมากและคิดหนักว่าใครกันที่เป็นคนทำเช่นนี้กับรูปของเธอและคนทำต้องการอะไรกันแน่
วันต่อมาการ์ตูนได้มาทำงานพร้อมกับน้องหมาที่เพิ่งพาไปหาหมอ โดยอร (นำแสดงโดยตุ๊ก) เองเมื่อเห็นน้องหมาก็เกิดนึกรัก เอ็นดู จึงได้อาสาเป็นคนดูแลน้องหมาให้กับเธอ แต่เมื่อละสายตาของอร เชอรี่ (นำแสดงโดยสายป่าน) ก็ได้พูดจาเหน็บการ์ตูนถึงเรื่องภาพถ่ายที่แมนทำให้ด้วยความอิจฉา พร้อมกับขู่การ์ตูนว่าเธอนั้นจะทำทุกอย่างและทุกวิถีทางเพื่อให้การ์ตูนต้องเสียของรักทุกอย่างไปให้ได้และให้หมดเอจึงจะสะใจและสมใจในความแก้แค้น
เรื่องราวทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับละคร “Club Friday To Be Continued ตอนเพื่อนรัก เพื่อนร้าย คืนนี้

ดูClub Friday ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ