ดู Club Friday 10 (ความลับ EP.3) 17 พฤศจิกายน 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 18 พฤศจิกายน 2018 12:56 am


ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอันน่าเศร้าใจอย่าง “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนความลับ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 3 แล้วนะครับซึ่งเรื่องราว เนื้อหา ไฮไลท์ ของละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนความลับ” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ก้อย (นำแสดงโดยจั๊กจั่น อคัมย์ศิริ) นัดกับพิภพ (นำแสดงโดยตู่ ภพธร) ไปเที่ยวเขาใหญ่ช่วงเวลาที่ไข่ตก ตามคำแนะนำของหมอ แต่พิภพต้องไปงานเลี้ยงกับลูกค้า และจีน (นำแสดงโดยแอปเปิ้ล ลาภิสรา) พนักงานฝ่ายขายของโรงแรมที่พิภพสนิทสนมด้วย พิภพผิดนัดกลับก้อย จีนจึงได้อาสาขับรถไปส่งภิพที่เมามาก ทำให้พิภพมีอะไรกับจีน ก้อยกับมาที่บ้านเห็นพิภพนอนอยู่บนเตียงกับจีน ทำให้ก้อยเสียใจมาก โดยไม่รู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนของจีน
ตอนนั้นก้อยเสียใจมากและต้องการใครสักคนและต้องการแก้แค้นพิภพ ก้อยโทรเรียกมรรคให้มาหาแล้วทั้งคู่ก็มีอะไรกัน วันรุ่งขึ้นก้อนเอาข้าวของของจีนไปทิ้งพร้อมทั้งพูดประชดพิภพ ถ้าเขารู้ว่าเมื่อคืนเธอไปทำอะไรมาจะมาโทษเธอไม่ได้ พิภพเริ่มอึดอัดที่ต้องอยู่ตามลำพังกับยีน จีนบอกว่าเธอไม่ยอมปล่อยให้เรื่องระหว่างเธอกับพิภพไว้แบบนี้
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไรต้องติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนความลับ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ความลับ EP.3 ช่วงที่ 1


ความลับ EP.3 ช่วงที่ 2


ความลับ EP.3 ช่วงที่ 3


ความลับ EP.3 ช่วงที่ 4


ความลับ EP.3 ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ