ดู Club Friday 9 (รักที่ไม่มีความลับ EP3) 16 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 16 กันยายน 2017 11:07 pm


ละครซีรีย์ที่สร้างจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9” รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 3 โดยเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่วิน (นำแสดงโดยเจษ-เจษฏพิพัฒน์) ได้ย้ายออกจากสตูดิโอที่เช่ารวงข้าว (นำแสดงโดยดาว-พิมพ์ทอง) อยู่ ด้วยเพราะไม่อยากความหวังรวงข้าวที่แอบชอบเขาอยู่ แต่รวงข้าวเองก็ไม่ยอมแพ้ตามไปหาวินและขอให้วินกลับมาอยู่ที่เดิมจนวินใจอ่อนยอมกลับมา แต่เขาเองก็พยายามรักษาระยะห่างกับรวงข้าวไว้
เมื่อวินเปิดโรงเรียนสอนวาดรูปบำบัดจิตเขาก็ได้เจอกับจอย (นำแสดงโดยเฌอเบลล์-ลัลลลิน) ดาวมหาวิทยาลัยที่วินเคยแอบชอบและเมื่อวินได้รับรู้เรื่องราวความเครียดของจอยที่มีปัญหากับแม่และพี่ป๊อก (นำแสดงโดยตั๊ก-นภัสกร) สามีของเธอ วินเองก็พยายามช่วยให้จอยหายเครียดจนทั้งคุ่สนิทสนมกันเกินเพื่อนและทำให้จอยมีปัญหากับพี่ป๊อก รวงข้าวเองพยายามเตือนไม่ให้วินไปยุ่งกับจอยอีก เพราะพี่ป๊อกตามมาอาละวาดที่สตูดิโอ แต่วินก็ไม่เชื่อเพราะสงสารจอย แต่สุดท้ายจอยก็ทิ้งวินและกลับไปหาพี่ป๊อก
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดจะสนุกสนานแค่ไหนเพียงใด ขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9” รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง ตอน “รักที่ไม่มีความลับ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ