ดูClub Friday The Series 7 (รักต้องเลือก EP3) วันที่ 16 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 17 กรกฎาคม 2016 12:01 am


มาถึงตอนที่ 3 กันแล้วครับกับละครที่สร้างกจาแรงบันดาลใจจากเรื่องจริงที่บีบคั้นจิตใจเหลือเกินอย่าง Club Friday The Series season 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนรักต้องเลือก โดยละคร Club Friday The Series season 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอนรักต้องเลือก ประจำค่ำคืนวันสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานเป็นที่สุดอย่างแน่นอน
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่แอม (นำแสดงโดยแตงโม) พิตตี้สาวสวยที่เป็นแฟนกับน็อต (นำแสดงโดยบอย พิษณุ นิ่มสกุล) ได้มาพบกับอัจฉรา (นำแสดงโดยตั๊ก มยุรา เศวตศิลา) แม่ของน็อต แต่แอมเองกลับไม่ได้รับการต้อนรับจากแม่ของน็อตเพราะเธอนั้นรังเกียจที่จะมีสะใภ้เต้นกินรำกินเป็นพริตตี้ขายตัวและอัจฉราได้เห็นคลิปที่แอมนั้นเต้นยั่วยวนผู้ชายก็อดรนทนไม่ได้จนถึงขนาดเอ่ยปากว่าไม่ต้องมาเรียกเธอว่าแม่ซึ่งสร้างความอึดอัดให้กับแอมเป็นอย่างมากจนเธอต้องชวนน็อตออกมาอยู่ที่คอนโดนอกบ้านแทนต่อมาไม่นานอัจฉราเองก็ดันแกล้งป่วยเพื่อเรียกร้องความสนใจให้น็อตกลับมาดูแลเธอ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นเช่นไรต่อไปและความรักที่ต้องเลือกในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ? ต้องติดตามรับชมกันให้ได้แบบห้ามพลาดครับกับ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือกคืนนี้ทางช่อง GMM 25 ครับ

ดูClub Friday ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


LOADING...

คลิปจะขึ้นภายใน 10 วินาที


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ