ดู Club Friday 10 (คนที่ไม่ยอมรับ EP.3) 16 กุมภาพันธ์ 2562 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 16 กุมภาพันธ์ 2019 10:02 pm


มาถึงตอนที่ 3 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอันแสนจะรันทดและบีบคั้นอย่าง “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนคนที่ไม่ยอมรับ” โดยเรื่องราว เนื้อหา เรื่องย่อ ไฮไลท์ ของละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนคนที่ไม่ยอมรับ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานและน่าติดตามเป็นอันมากเพราะถึงตอนที่บิว (นำแสดงโดยมาร์ช จุฑาวุฒิ) ขับรถไปส่งเท็น (นำแสดงโดยพิชญ์ กาไชย) ที่กำลังเมา แล้วเท็นเองก็เผลอจูบบิว บิวเองตกใจมากกับความรู้สึกของตัวเองและสับสนมาก แต่พอเจอนท (นำแสดงโดยโม มนชนก) ก็พยายามแอ๊บแมนเป็นฝ่ายจู่โจมนภ จนนทแปลกใจ
บิวพานทไปพบคุณยาย เพื่อเปิดตัวว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน แม้ในใจลึกๆ บิวจะอึดอัดก็ตาม นทเห็นบิวทำเป็นแมนตอนอยู่ต่อหน้ายายก็อยากให้บิวเป็นแบบนั้นไปตลอด บิวฝืนใจตัวเอง พยายามแต่งตัวเป็นผู้ชาย แล้วหลังจากนั้น นทก็ชวนบิวไปงานปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อน บิวพยายามแอ๊บแมนตามที่นทบอก แต่กลับโดนเพื่อน นท นินทา ซึ่งทำให้บิวไม่พอใจมากทะเลาะกับ นท อย่างหนัก และหันไปปรึกษา เท็นเพื่อหาทางออก
เรื่องราวทั้งหมด ทั้งมวลจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไร น่าติดตามขนาดไหนต้องรับชมกันในละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนคนที่ไม่ยอมรับ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง – กูชิล

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ