ดู Club Friday 9 (ความรักของอาเซ EP3) 16 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 16 ธันวาคม 2017 11:00 pm


มาถึงตอนที่ 3 กันแล้วนะครับละครเรื่องดังที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอนความรักของอาเซ” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอนความรักของอาเซ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 นี้มีความสนุกสนานรอคอยทุกท่านครับ
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นถึงตอนที่หลังจากที่นางเอกของเรื่องอย่างอาเซ (นำแสดงโดยซอ จียอน) โดนชนิกา (นำแสดงโดยดี้-ชนานา นุตาคม) แม่ที่แท้จริงของเธอปฏิเสธว่าอาเซนั้นไม่ใช่ลูกของตนเองกลางรายการทีวี ทำให้อาเซรู้สึกเสียอกเสียใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นมาก เธอจึงได้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดที่จะกลับเกาหลี อาเซจึงได้นัดป้อง (นำแสดงโดยไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน) กับกุ๊กไก่ (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) เพื่อบอกลา แต่แล้วจู่ๆ ชนิกาแม่ของเธอก็โทรมาหากุ๊กไก่เพื่อขอนัดเจอกับอาเซอีกครั้งหนึ่ง
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรจะสนุกสนานมากมายแค่ไหนเพียงใด ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตายตอนความรักของอาเซ” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ต้องลง Flash Player และเปิด Javascript

แบบแยกตอน
Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ