ดู Club Friday 10 (เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด EP.2) 14 กรกฎาคม 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 14 กรกฎาคม 2018 10:32 pm


ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอนเหตุเกิดจากความรู้สึกผิด” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2 แล้วนะครับโดยที่เนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนเหตุเกิดจากความรู้สึกผิด” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่ด้วยความที่โดม (นำแสดงโดยทอย ปฐมพงศ์) อายุยังน้อย ทำให้เขาใช้ชีวิตไปแค่วันๆ ยังไม่คิดไกลไปถึงเรื่องอนาคต ในขณะที่แพท (นำแสดงโดยเมย์ พิชญ์นาฏ) เริ่มที่จะคิดถึงความมั่นคงในชีวิตและมองไกลไปถึงอนาคตซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่โดมให้กับเธอไม่ได้ ทำให้แพทเรียนรู้ว่าบางครั้งเพียงแค่ความรักอย่างเดียวนั้นคงไม่พอ
ต่อมาแพทได้รู้จักกับกิต (นำแสดงโดยเจสัน ยัง) หนุ่มใหญ่หน้าตาดี ฐานะดี หน้าที่การงานมั่นคง ที่จะเติมเต็มในสิ่งที่แพทกำลังต้องการได้ กิตเองแสดงออกว่าชอบแพทและเป็นฝ่ายเดินเข้ามาหา ทั้งๆ ที่แพทบอกว่ามีแฟนอยู่แล้ว จนแพทเริ่มชอบกิต แต่แพทจะทำอย่างไร เพราะกิตมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แอน (นำแสดงโดยพิตต้า ณ พัทลุง) กับ กิต มีลูกสาวที่กำลังน่ารักด้วยกัน
เรื่องราวทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไร เป็นเช่นไร สนุกสนานแค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันเลยครับกับละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอนเหตุเกิดจากความรู้สึกผิด” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


แบบแยกตอน
Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ