ดู Club Friday 12 (จุดจบของส่วนเกิน EP.1) 26 กันยายน 2563 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 26 กันยายน 2020

ละครเรื่องใหม่ในชุด “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 นำเสนอใหได้รับชมกันในตอนใหม่ที่มีชื่อว่า “จุดจบของส่วนเกิน” ที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันคืนนี้เป็นตอนแรก

สำหรับละครชุด “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น ตอนจุดจบของส่วนเกิน” นั้นเริ่มต้นที่วิว (นำแสดงโดยฟ้า ยงวรี งามเกษม) เป็นพนักงานฝ่ายการตลาดในบริษัทแห่งหนึ่ง เธอไม่คิดว่าจะมีความรู้สึกเกินคำว่าเพื่อนร่วมงานกับ เอกพงษ์ หรือ พี่เอก (นำแสดงโดยบี้ ธรรศภาคย์ ชี) จนกระทั่งเขามาเป็นหัวหน้าทีมการตลาดของเธอ เพื่อทำโครงการฟื้นฟูการปลูกป่าที่ต่างจังหวัด เพื่อเป็นการโฆษณาแบรนด์บริษัท ทำให้วิวกับเอกสนิทกัน เพราะวิวเป็นคนโสดคนเดียวในทีม เธอจึงมีเวลาทำงานล่วงเวลาอยู่กับเอกมากกว่าคนอื่น แต่วิวรู้ว่าเอกเองก็มีครอบครัวแล้ว เธอจึงมักจะไล่เอกให้กลับบ้านไปอยู่กับครอบครัว แล้วเธอทำงานที่เหลือเอง แต่เอกบอกว่าเขาแยกกันอยู่กับภรรยา เพราะมีปัญหาเรื่องทัศนคติไม่ตรงกัน วิวจึงไม่พูดเรื่องครอบครัวของเอกอีก เพราะไม่อยากยุ่งเรื่องส่วนตัว

เรื่องราวทั้งหมดจะสนุกแค่ไหนต้องรับชมครับกับตอนแรกของ “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น ตอนจุดจบของส่วนเกิน” คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดูจุดจบของส่วนเกิน ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ