ดู Club Friday 12 (รักในแรงแค้น EP.1) 24 ตุลาคม 2563 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 24 ตุลาคม 2020

มาถึงตอนใหม่ของละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 โดยละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ตอนใหม่ในวันนี้มีชื่อตอนว่า “รักในแรงแค้น” ที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น ตอนรักในแรงแค้น” นั้นเริ่มต้นที่นัน (นำแสดงโดยพิม ซอนย่า คูลลิ่ง) เป็นหญิงสาวสวย เรียบร้อยมีช่วยพ่อแม่ดูแลกิจการร้านอาหาร จนกระทั่งพ่อแม่เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทั้งคู่ ทำให้ชีวิตเธอเคว้งคว้าง ต้องดูแลกิจการเพียงลำพัง จนกระทั่งเจอ เมฆ (นำแสดงโดยวิลลี่ แมคอินทอช) ซึ่งเป็นนักข่าวที่มาขอถ่ายรูปร้านของเธอไปลงข่าว เมฆ สัมภาษณ์เรื่องราวชีวิตของ นัน ทำให้เขารู้ว่าเธอเพิ่งสูญเสียพ่อแม่ เธออยู่ตัวคนเดียว ทำให้เขาเห็นใจ และจากการที่เขาเป็นนักข่าวทำให้เขามีช่องทางเพื่อช่วยโปรโมทกิจการของ นัน นัน รู้สึกซึ้งน้ำใจของ เมฆ ที่ช่วยเหลือในยามที่เธอไม่เหลือใคร ดังนั้นไม่นานเธอก็รักเขาและตัดสินใจแต่งงานกัน โดย เมฆ บอกว่าเขาเป็นนักข่าวธรรมดา ไม่มีเงินเก็บมากมาย จึงขอแต่งงานเล็กๆ นัน ไม่ติดขัดเพราะเธอขอแค่ จดทะเบียนสมรสให้ถูกต้องก็พอแล้ว โดยในงานแต่งเล็กๆ มีเพียงญาติของ นัน แต่ไม่มีพ่อแม่หรือญาติของ เมฆ เลย
เรื่องราวของละครตอนแรกจะดีงามแค่ไหนต้องรับชมใน “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น ตอนรักในแรงแค้น” คืนนี้ทางช่อง GMM25

ดูClub Friday ย้อนหลัง – กูชิล

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ