ดู Club Friday 11 (รักไม่รู้จบ EP.4) 5 ตุลาคม 2562 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 5 ตุลาคม 2019 10:46 pm


ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงอันแสนจะรันทดอย่าง “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอนรักไม่รู้จบ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 4 แล้วนะครับโดยที่เรื่องราว เนื้อหา เรื่องย่อ ของละคร “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศตอนรักไม่รู้จบ” นั้นเป็นเรื่องของผู้ที่ผู้หญิงคนหนึ่ง กับความฝันที่อยากจะมีรักแท้ แต่ในความจริง เธอต้องพบกับความรักที่หลอกลวงถึงสองครั้งติดกัน ที่เจ็บปวดที่สุดก็คือ ความรักแต่ละครั้งจบลงเหมือนกัน ก็คือเธอถูกหลอก และผู้ชายทั้งสองคนนั้นก็นอกใจไปกับ คนใกล้ตัวของเธอเอง จากความผิดหวัง เสียใจในความรักทั้งสองครั้งที่ผ่านมา ทำให้เธอรู้สึกหมดหวังที่จะได้เจอกับรักแท้
แต่แล้วเธอก็ได้พบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งรักเธอมากและดูแลเธอทุกอย่าง เป็นเหมือนความรักที่เธอเคยหวังไว้ จนความฝันที่กำลังจะเลือนหายไปกลับเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เธอมีความสุขมากกับความรักครั้งนี้ แต่ความสุขของเธอก็มีอยู่ไม่นาน เมื่อเขาล้มป่วยด้วยโรคร้ายแรง เธอและเขาจับมือกันต่อสู้กับโรคร้าย จนลมหายใจสุดท้ายของชีวิตเขา และเธอก็มั่นใจว่าความรักแท้ของเธอนั้นมีจริง ถึงแม้ว่า เขาจะไม่ได้อยู่กับเธอแล้ว
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” ตอนรักไม่รู้จบ คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูClub Friday ย้อนหลัง – กูชิล
Club Friday ช่วงที่ 1/5


Club Friday ช่วงที่ 2/5


Club Friday ช่วงที่ 3/5


Club Friday ช่วงที่ 4/5


Club Friday ช่วงที่ 5/5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ