ดู Club Friday 11 (รักโกหก EP.3) 29 มิถุนายน 2562 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 29 มิถุนายน 2019 8:16 pm


ละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องจริงไม่อิงนิยายอย่าง “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศตอนรักโกหก” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 3 แล้วนะครับโดยที่เรื่องราว เนื้อหา เรื่องย่อ ของละคร “Club Friday the Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศตอนรักโกหก” นั้นเป็นเรื่องราว ผัวๆ เมียๆ เป็นการโกหกของผู้ชายคนหนึ่งที่พาเมียน้อยที่กำลังท้อง เข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกันกับเมียหลวงโดยเบย์ (นำแสดงโดยนิว วงศกร ) ผู้ชายที่แต่งงานแล้ว แต่ไปโกหก พิก (นำแสดงโดยน้ำตาล ชลิตา ) ว่าตัวเองยังไม่แต่งงานทำให้พิก เชื่อใจยอมคบหาเป็นแฟนเบย์ทำพิกท้องจนต้องพามาอยู่ร่วมบ้านด้วยกันกับมิน (นำแสดงโดยเบนซ์ ปุณยาพร ) ภรรยาตัวจริง โดยเบย์โกหกภรรยาตัวเองว่า พิกเป็นแฟนเพื่อนของเบย์
พิกกำลังเสียใจที่โดนทิ้งเลยขอเข้ามาอยู่ในบ้านด้วย มินรู้อยู่แก่ใจว่าเบย์นอกใจ แต่ทำเป็นไม่รู้และแกล้งทำเป็นยินดีต้อนรับพิกเข้ามาอยู่ในบ้าน จนเบย์ตายใจ
เรื่องราวของละครในวันนี้จะมันและแซบเพียงใด จะรันทดใจหรือไม่ต้องรับชมกันในละคร “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศตอนรักโกหก” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูClub Friday ย้อนหลัง – กูชิล

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ