ดู Club Friday 11 (รักไม่มีใครรู้ EP.2) 25 มกราคม 2563 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 25 มกราคม 2020 8:16 pm

แค่ตอนแรกก็เข้มข้นกันแล้วใช่ไหมครับกับละครซีรีย์เรื่องสนุกที่สร้างมาจากเรื่องจริงอันแสนจะรันทดใจอย่าง “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักที่ไม่มีใครรู้” และละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักที่ไม่มีใครรู้” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 25 มกราคม 2563 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2 โดยที่เรื่องราว เนื้อหา ของละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักที่ไม่มีใครรู้” นั้นปราง (นำแสดงโดยสายป่าน) กับสามี ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาหลายปี กับความสัมพันธ์ในรูปแบบที่เธอเป็นเสมือนหัวหน้าครอบครัว ต้องดูแลรับผิดชอบทุกอย่าง รวมทั้งเรื่องเงินทอง เขาเป็นคนเอาแต่ใจ และดูจะมากขึ้นเรื่อย ๆ จนความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินกัน ไม่มีความสุขเหมือนเดิม
วันหนึ่ง เธอจับได้ว่า เขาแอบไปมีความสัมพันธ์กับผู้ชายด้วยกัน ได้เห็นแชตที่เขาพูดคุยบอกคิดถึงกัน เธอเสียใจมาก เมื่อได้รู้ความจริงว่า เขาคุยกับผู้ชายหลาย ๆ คน เขาชอบผู้ชาย และมีความสุขที่ได้คุยกับผู้ชาย เธอรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า เสียใจในสิ่งที่ทุ่มเทให้ไปจนวันหนึ่งที่สาวทอมที่อายุน้อยกว่าได้เข้ามาในชีวิต ในวันที่เธอเคว้งคว้าง เธอตัดสินใจคบกับสาวทอมที่เข้ามาดูแลรักษาหัวใจ ทั้งเธอและสามีต่างก็มีความรักที่ไม่อาจบอกใคร มันคือปัญหาครอบครัวที่ทั้งสองคนต้องแอบซ่อนไว้ไม่ให้ใครรู้ แต่มันจะปล่อยไว้อย่างนี้ไม่ได้
เรื่องราวของละครในวันนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมกันในละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักที่ไม่มีใครรู้” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูรักไม่มีใครรู้ ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ