ดู Club Friday 11 (รักไม่รู้จบ EP.1) 14 กันยายน 2562 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 14 กันยายน 2019 8:16 pm


มาถึงละครอีกเรื่องที่น่าติดตามอย่าง “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” โดยละคร “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 กันยายน 2562 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันในตอนที่มีชื่อตอนว่า “รักไม่รู้จบ” ที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันเป็นตอนแรก
สำหรับละคร “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” ตอนรักไม่รู้จบ นั้นเริ่มต้นที่ผู้หญิงคนหนึ่ง กับความฝันที่อยากจะมีรักแท้ แต่ในความจริง เธอต้องพบกับความรักที่หลอกลวงถึงสองครั้งติดกัน ที่เจ็บปวดที่สุดก็คือ ความรักแต่ละครั้งจบลงเหมือนกัน ก็คือเธอถูกหลอก และผู้ชายทั้งสองคนนั้นก็นอกใจไปกับ คนใกล้ตัวของเธอเอง จากความผิดหวัง เสียใจในความรักทั้งสองครั้งที่ผ่านมา ทำให้เธอรู้สึกหมดหวังที่จะได้เจอกับรักแท้
แต่แล้วเธอก็ได้พบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งรักเธอมากและดูแลเธอทุกอย่าง เป็นเหมือนความรักที่เธอเคยหวังไว้ จนความฝันที่กำลังจะเลือนหายไปกลับเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เธอมีความสุขมากกับความรักครั้งนี้ แต่ความสุขของเธอก็มีอยู่ไม่นาน เมื่อเขาล้มป่วยด้วยโรคร้ายแรง เธอและเขาจับมือกันต่อสู้กับโรคร้าย จนลมหายใจสุดท้ายของชีวิตเขา และเธอก็มั่นใจว่าความรักแท้ของเธอนั้นมีจริง ถึงแม้ว่า เขาจะไม่ได้อยู่กับเธอแล้ว
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” ตอนรักไม่รู้จบ คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูClub Friday ย้อนหลัง – กูชิล
Club Friday ช่วงที่ 1/5


Club Friday ช่วงที่ 2/5


Club Friday ช่วงที่ 3/5


Club Friday ช่วงที่ 4/5


Club Friday ช่วงที่ 5/5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ