ดู Club Friday 11 (รักไซด์ไลน์ EP.1) 14 มีนาคม 2563 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 14 มีนาคม 2020

มาถึงละครเรื่องใหม่ในชุด “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้น” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2563 นี้มาให้ทุกท่านได้รับชมกันแล้วครับโดยที่ละใหม่นี้มีชื่อตอนว่า “รักไซด์ไลน์”
สำหรับละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักไซด์ไลน์” นั้น เป็นเรื่องราวของโจม (นำแสดงโดยปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) เพราะแฟนเก่าของเขาและเธอ ทิ้งทั้งสองคนไปคบกัน เขาและเธอจึงเริ่มความสัมพันธ์ จากการพูดคุยปรับทุกข์เกิดความความเห็นใจและเข้าใจกัน จนกลายเป็นคนรักกัน ความสัมพันธ์ของคนสองคน จึงรู้สึกถึงความมั่นใจ มั่นคงเพราะได้จับมือก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาของความทุกข์หนักหนามาด้วยกัน จนถึงวันที่เขาไปมีตติ้งปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนผู้ชายของเขา ซึ่งมีการว่าจ้างสาวไซด์ไลน์มาเป็นเพื่อนคุย เขาจึงได้เจอกับมันนี่ (นำแสดงโดยกวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล) สาวไซด์ไลน์คนหนึ่ง เธอสวย น่ารัก เอาอกเอาใจเก่ง จนทำให้เขาติดใจ อยากคุยกับเธอต่อ กลายเป็นมีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ ทั้งที่สาวไซด์ไลน์คนนั้นก็มีคนรักอยู่ ความสัมพันธ์บนความลับ ลักลอบ แอบซ่อน ทั้งฝ่ายสาวไซด์ไลน์และฝ่ายเขา กลายเป็นความตื่นเต้น เร้าใจ ในขณะเดียวกันก็เริ่มจริงจังขึ้นเรื่อย ๆ เขาเริ่มหึงหวงสาวไซด์ไลน์ แม้แต่กับผู้ชายของเธอเอง
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมกันในละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักไซด์ไลน์” ตอนแรกคืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูรักไซด์ไลน์ ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ