ดู Club Friday 11 (หลงรัก EP.1) 12 ตุลาคม 2562 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 12 ตุลาคม 2019 8:16 pm


มาถึงตอนที่ 5 กันแล้วนะครับกับละคร “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศตอนรักไม่รู้จบ” ที่จะออกอากาศให้ได้รับชมกันในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 ซึ่งเรื่องราว เนื้อหา เรื่องย่อ ของละคร Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศตอนรักไม่รู้จบ”ในคืนนี้นั้นเป็นเรื่องของผู้ที่ผู้หญิงคนหนึ่ง กับความฝันที่อยากจะมีรักแท้ แต่ในความจริง เธอต้องพบกับความรักที่หลอกลวงถึงสองครั้งติดกัน ที่เจ็บปวดที่สุดก็คือ ความรักแต่ละครั้งจบลงเหมือนกัน ก็คือเธอถูกหลอก และผู้ชายทั้งสองคนนั้นก็นอกใจไปกับ คนใกล้ตัวของเธอเอง จากความผิดหวัง เสียใจในความรักทั้งสองครั้งที่ผ่านมา ทำให้เธอรู้สึกหมดหวังที่จะได้เจอกับรักแท้
แต่แล้วเธอก็ได้พบกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ซึ่งรักเธอมากและดูแลเธอทุกอย่าง เป็นเหมือนความรักที่เธอเคยหวังไว้ จนความฝันที่กำลังจะเลือนหายไปกลับเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง เธอมีความสุขมากกับความรักครั้งนี้ แต่ความสุขของเธอก็มีอยู่ไม่นาน เมื่อเขาล้มป่วยด้วยโรคร้ายแรง เธอและเขาจับมือกันต่อสู้กับโรคร้าย จนลมหายใจสุดท้ายของชีวิตเขา และเธอก็มั่นใจว่าความรักแท้ของเธอนั้นมีจริง ถึงแม้ว่า เขาจะไม่ได้อยู่กับเธอแล้ว
เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ” ตอนรักไม่รู้จบ คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5


ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ