ดู Club Friday 9 (รักมากมากรัก EP2) 11 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 11 พฤศจิกายน 2017 10:58 pmมาถึงตอนที่ 2 กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์ที่สร้างมาจากเรื่องราวเหตุการณ์จริงอย่าง “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน “รักมาก มากรัก” โดยละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน “รักมาก มากรัก” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 นี้มีความสนุกมาให้ทุกท่าไนด้รับชมกันต่อครับ
สำหรับเรื่องราวและเนื้อหาของละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน “รักมาก มากรัก” ในตอนนี้นั้นถึงตอนที่แป้ง (นำแสดงโดยเบเบ้) ได้เห็นคลิปวีดีโอระหว่างพล (นำแสดงโดยขุน ชานนท์) กับจุ๊บ (นำแสดงโดยแก้มบุ๋ม) กำลังเริงรักนัวเนียกันอยู่บนเตียง ทำเอาแป้งถึงกับช็อค ร้องไห้เสียใจฟูมฟายเพราะรับเรื่องปวดใจไม่ได้ที่แฟนหนุ่มอย่างพลนอกใจเอจึงได้ตัดสินใจออกปากขอเลิกกับพและตัดขาดความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาทันทีส่วนพลเองนั้นก็ทั้งกอด ทั้งอ้อนวอน เพื่อรั้งแป้งไม่ให้ทิ้งตนไป ทั้งๆ ที่รู้ว่าพลาดทำเรื่องใหญ่มีหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอสัมพันธ์ร้อนแรงกับจุ๊บ
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ทั้งมวลของละครในตอนนี้นั้นจะเป็นอย่างไรและเป็นเช่นไรต่อไปขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่งไม่ถึงตาย ตอน “รักมาก มากรัก” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

แบบแยกตอน
Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5
ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ