ดู Club Friday 11 (รักไม่มีใครรู้ EP.3) 1 กุมภาพันธ์ 2563 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 1 กุมภาพันธ์ 2020

ละครซีรีย์เรื่องจริงที่มาจากความจริงที่หลายคนปกปิดอย่าง “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักที่ไม่มีใครรู้” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 3 แล้วนะครับโดยที่เรื่องราว เนื้อหา เรื่องย่อ ของละคร อย่าง “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักที่ไม่มีใครรู้” นั้นเป็นเรื่องราวของเธอ (นำแสดงโดยสายป่าน อภิญญา) กับสามี (นำแสดงโดยขุน ชานนท์) ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมาหลายปี กับความสัมพันธ์ในรูปแบบที่เธอเป็นเสมือนหัวหน้าครอบครัวต้องดูแลรับผิดชอบทุกอย่าง รวมทั้งเรื่องเงินทอง เขาเป็นคนเอาแต่ใจ และดูจะมากขึ้นเรื่อยๆ จนความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินกัน ไม่มีความสุขเหมือนเดิม
วันหนึ่ง เธอจับได้ว่า เขาแอบมีความสัมพันธ์กับผู้ชายด้วยกัน ได้เห็นแชทที่เขาพูดคุยบอกคิดถึงกัน เธอเสียใจมาก เมื่อได้รู้ความจริงว่า เขาคุยกับผู้ชายหลายๆ คน เขาชอบผู้ชาย และมีความสุขที่ได้คุยกับผู้ชาย เธอรู้สึกว่าตัวเองไร้ค่า เสียใจในสิ่งที่ทุ่มเทให้ไป จนวันหนึ่งที่สาวทอม อายุน้อยกว่า เข้ามาในชีวิตในวันที่เธอเคว้งคว้าง เธอตัดสินใจคบกับสาวทอม ที่เข้ามาดูแลรักษาหัวใจ ทั้งเธอและสามี ต่างก็มีความรักที่ไม่อาจบอกใคร
เรื่องราวจะเป็นเช่นไรต้องติดตามรับชมในละคร “Club Friday The Series 12 รักซ่อนเร้นตอนรักที่ไม่มีใครรู้” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดูรักไม่มีใครรู้ ย้อนหลัง – กูชิล

Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย


ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ