ดู Club Friday 10 (รักที่ไม่อยากเลือก EP.1) 1 กันยายน 2561 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 1 กันยายน 2018 10:32 pm


มาพบกับเรื่องใหม่อีกเรื่องแล้วนะครับกับละครที่สร้างมาจากเรื่องจริงอย่าง “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” โดยที่ละคร “Club Friday The Series 10 รักนอกใจ” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 1 กันยายน 2561 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในตอนใหม่ที่มีชื่อตอนว่า “รักที่ไม่อยากเลือก” ที่จะนำเสนอให้ได้รับชมกันในวันนี้เป็นตอนแรกครับ
สำหรับ “Club Friday The Series 10 รักนอกใจตอนรักที่ไม่อยากเลือก” นั้นเริ่มต้นที่เรื่องราวของเดียว (นำแสดงโดยกอล์ฟ อนุวัฒน์) กับตอง (นำแสดงโดยแตงโม นิดา) คู่สามีภรรยาที่แต่งงานกันมาสักพัก แต่แล้วจู่ๆ วันหนึ่งเกิดมีข้ออ้างที่ว่าคนเราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันทุกวัน มันก็ต้องเบื่อกันเป็นธรรมดา ตองคิดว่าสิ่งที่ทำให้ชีวิตของเธอกับเดียวไปกันรอด ก็คือ “การไปมีอะไรกับคนอื่น” เดียวต้องทนเห็นภรรยาไปกับผู้ชายคนโน้นที คนนั้นที ตองเพิ่งไปล่องเรือยอร์ชสองวันสองคืนกับผู้ชายอีกคน พอกลับมาก็พูดอวดสามีของตัวเองอย่างไม่เกรงใจ เกี่ยวกับความรวยและดูดีของผู้ชายที่ตัวเองเพิ่งไปอยู่ด้วย ในขณะที่เดียวก็นั่งเล่นเกมส์และฟังภรรยาไปด้วยเหมือนไม่รู้สึกอะไร
เรื่องราวทั้งหมด ทั้งมวลจะเป็นเช่นไรต้องติดตามรับชมกันครับกับละคร “Club Friday The Series 10 รักยอกใจตอนรักที่ไม่อยากเลือก” คืนนี้ทางช่อง GMM25 ครับผม

ดู ย้อนหลัง

รักที่ไม่อยากเลือก EP.1 ช่วงที่ 1


รักที่ไม่อยากเลือก EP.1 ช่วงที่ 2


รักที่ไม่อยากเลือก EP.1 ช่วงที่ 3


รักที่ไม่อยากเลือก EP.1 ช่วงที่ 4


รักที่ไม่อยากเลือก EP.1 ช่วงที่ 5


แบบแยกตอน
Club Friday ช่วงที่ 1


Club Friday ช่วงที่ 2


Club Friday ช่วงที่ 3


Club Friday ช่วงที่ 4


Club Friday ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ