ดู Club Friday 8 (รักแท้หรือแค่ความหวัง EP1) 1 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

Club Friday 5 — 1 เมษายน 2017 10:34 pm


พบกับตอนใหม่กันแล้วนะครับกับละครซีรีย์แนวดราม่าที่สร้างโดยการอ้างอิงจากเค้าโครงเรื่องจริงที่โทรศัพท์เข้ามาในรายการวิทยุอย่างรายการ “Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง” โดย“Club Friday The Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริง” ประจำค่ำคืนวันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมในตอนใหม่ซึ่งมีชื่อตอนว่า “รักแท้หรือแค่ความหวัง” ซึ่งนำเสนอเป็นตอนแรกของละครเรื่องนี้
สำหรับเนื้อหาของละครในตอนนี้นั้นเริ่มต้นที่นิจ (นำแสดงโดยวุ้นเส้น-วิริฒิพา) กำลังนั่งอยู่กับกลุ่มเพื่อนของเธอในผับ เธอสวยเด่นที่สุดในกลุ่มเพื่อนๆทั้งหมด จนหนุ่มๆที่เดินผ่านไป ผ่านมาก็พากันมองเธอไม่วางตา เธอกลับเอาแต่มอง ออม (นำแสดงโดยพอลล่า เทเลอร์) สาวสวยที่เพิ่งเดินเข้ามาในผับกับกลุ่มเพื่อนๆเช่นกัน และปรากฏว่าเพื่อนของออมเองก็รู้จักกับเพื่อนของนิจ ทั้งคู่เลยมีโอกาสได้รู้จักกัน ซึ่งนิจชมออมไม่ขาดปากว่าเธอสวยมากจนเธอแทบจะไม่ละสายตาจากออมเลย ออมเองก็ชมว่าชุดที่นิจใส่สวยมาก ทั้งคู่จึงแลกไลน์กันทำให้นิจและออมสนิทกันมากขึ้นเพราะคุยกันแทบทุกวัน
เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดของละครในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปขอเชิญทุกท่านติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับละคร “Club Friday the Series 8 รักแท้มีจริงหรือไม่มีจริงตอนรักแท้หรือแค่ความหวังคืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่ความหวัง EP1 ช่วงที่ 1


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่ความหวัง EP1 ช่วงที่ 2


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่ความหวัง EP1 ช่วงที่ 3


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่ความหวัง EP1 ช่วงที่ 4


Club Friday The Series 8 รักแท้หรือแค่ความหวัง EP1 ช่วงที่ 5ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:
Tags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ