ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Together-with-me ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, Together with me — 0000-00-00

เร็วๆนี้
Teaser

จัดไปสำหรับใครที่ชื่นชอบความจิ้น เพราะทางไลน์ ทีวีได้จัดซีรีย์เรื่อง “Together with me the next chapter” มาให้รับชมกัน  การันตีว่ามีความร้อนแรงแบบจัดเต็ม ทั้งฉากเลิฟซีนและเนื้อหาสุดเข้มข้น ผลงานจากบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ LINE TV ที่นำเหล่านักแสดงดาวรุ่งและมากฝีมือ มาร่วมงานกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แม็กซ์-ณัฐพล, ตุลย์-ภากร, โทโมะ-วิศว, แมงมุม-พิมพ์นิชกุล,พอร์ช-อภิวัฒน์ , ซีเกมส์-ศุภวิชญ์  เป็นต้น

การกลับมาของ ซีรีย์เรื่อง “Together with me the next chapter” เป็นเรื่องราวของ ของคู่รักชาย-ชายอย่าง กรและน็อค ที่เติบโตขึ้นไปอีกขั้นพร้อมกับบททดสอบความรักที่มีอยู่ทุกระยะทาง จากที่เคยเผชิญกันอยู่สองคน แต่ในตอนนี้ก็มีครอบครัวเข้ามาเกี่ยวข้อง รวมไปถึงอุปสรรคจากคนรอบข้างด้วย ทำให้ความรักครั้งนี้ของพวกเขามีแต่ความสั่นคลอนอยู่เสมอ  ต่อด้วยคู่ของ โช-ยิหวา ที่เคยมองความรักเป็นสิ่งสวยงาม แต่แล้วกลับมีมือที่สามแทรกเข้ามาจนทำให้มองความรักเป็นอีกมุมหนึ่ง และสุดท้ายคือ ไบร์ท-ฟาร์ม กับบทความสัมพันธ์จากที่เคยเป็นคนรัก กลับต้องมาเคียดแค้นกัน

มาติดตามชมกันว่าสุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาจะลงเอยเช่นไร ใน ซีรีย์เรื่อง “Together with me the next chapter” ออกอากาศพร้อมกันทุกวันพุธ เวลา 20.00 น.บนLINE TV เริ่มวันพุธที่ 26 กันยายน นี้

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ความคิดเห็น