ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร The-Rapper-Thailand ย้อนหลัง ทั้งหมด
ต้องใช้คำว่ามีรายการสนุกสนานมาให้คุณผู้ชมได้ตื่นเต้นกันตลอดเวลาจริงๆ ครับกับช่อง Workpoint TV เพราะหลังจากจบรายการเกมโชว์แนวใหม่ที่ใช้เสียงร้องเป็นบันไดในการเปลี่ยนคนธรรมดาๆ หน้าที่ขี้เหร่ให้กลายมาเป็น Diva ตัวแม่เสียงดีของประเทศไทยอย่าง “Diva Makeover เสียงเปลี่ยนสวย” ไปแล้วทาง Workpoint TV เองก็ส่งอีกหนึ่งรายการเกมโชว์แนวใหม่สำหรับผู้ที่มีใจรักในการแรพอย่าง “The Rapper Thailand Season 1” ออกอากาศต่อทันทีซึ่งรายการ “The Rapper Thailand Season 1” นี้บอกเลยครับว่าเป็นอะไรที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก

รายการ The Rapper Thailand เป็นรายการเกมโชว์ที่เฟ้นหา rapper หน้าใหม่จากผู้ชมทางบ้าน ที่ไม่ว่าจะเป็นใคร จะเป็นเด็กหรือว่าผู้ใหญ่ จะเป็นผู้ชายหรือว่าผู้หญิง จะเป็นคนหน้าตาดีหรือว่าหน้าตาขี้เหร่ จะเป็นคนที่ครบสมบูรณ์หรือว่าพิการก็สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ขอเพียงแค่มีใจรักในการแรพเท่านั้นโดยกติกาของรายการก็คือจะมีผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านมาแสดงความสามารถในการแรพให้กับโค้ชทั้ง 4 คนได้ฟังได้แก่ปู๋จ๋านลองไมค์, โค้ชกอล์ฟฟักกลิ้งฮีโร่, โค้ชยัวร์บอย ทีเจ และโค้ชโต้ง โดยเมื่อโค้ชทั้งสี่ได้เลือกแล้วจะมีคนที่ตัดสินใจอีกครั้งว่าจะให้ผู้เข้าแข่งขันไปอยู่กับโค้ชคนใดซึ่งก็คือโจอี้บอยและขันเงิน

ความสนุกสนานของรายการ “The Rapper Thailand Season 1” นี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับทางช่อง Workpoint TV ทุกวันจันทร์ครับ

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

ความคิดเห็น