ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร SOCIAL-DEATH-VOTE ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, SOCIAL DEATH VOTE — 2018-06-16ทางสถานีโทรทัศน์สีช่องสาม พร้อมด้วยค่ายบีมบ๊อกซ์   จำกัด  โดยผู้จัด "หนุ่ม" - กฤษณ์ ศุกระมงคล และ "หนึ่ง" - ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ เตรียมส่งละครซีรีย์วัยรุ่นสุดเข้มข้นเรื่อง " SOCIAL DEATH VOTE" ลงจอให้ได้ชมกัน  ที่ได้เหล่านักแสดงวัยใสมาร่วมงาน  ไม่ว่าจะเป็น ไอซ์ ภาณุวัฒน์, เฟิร์ส ฉลองรัฐ, ใหม่ รพีพร, อิงแลนด์ ลิตา, ไอแซค ชินดนัย ,ลีเกด ศุภวัลย์ เป็นต้น   กำกับการแสดงโดย แชมป์ วีรชิต

สำหรับละครซีรีย์ชุด " SOCIAL DEATH VOTE"เป็นเรื่องราวของการแก้แค้นโดยใช้สื่อโซเชี่ยลมีเดียเป็นตัวกลาง ในการแฉความลับทุกอย่าง เมื่อได้มีการก่อตั้งเพจ  “ SEX VOTE “ ที่เชิญชวนให้เพื่อนทุกคน มาโหวตเน็ตไอดอลประจำโรงเรียนที่มีข่าวฉาว  หากผู้ใดถูกโหวตจนชนะก็จะถูกเผยแพร่คลิปลับ ไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์หรือวีรกรรมเด็ดๆ ออกสู่โซเชี่ยลให้แฟนเพจได้รับชมกัน ทั้งนี้ผู้ที่อยู่เบื้องหลังของการก่อตั้งเพจก็คือ คิว ที่ต้องสูญเสียคนที่แอบรักอย่าง เบสท์  ที่เธอได้ฆ่าตัวตายเนื่องจากมีคนเผยแพร่คลิปฉาวของเธอในโลกออนไลน์  คิวต้องการออกมาตอบโต้สังคม จึงได้แฉคนอื่นบ้างเพื่อเป็นการแก้แค้น และข้อมูลทุกอย่างก็อยู่ในมือของเขาแล้ว เหลือเพียงแค่การเปิดคอมพิวเตอร์ เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต และอัพโหลดข้อมูลแค่นั้น !

ติดตามชมกันว่าสุดท้ายแล้วคิวจะจัดการกับความแค้นของตนเองอย่างไร ในละครซีรีย์วัยรุ่นสุดเข้มข้นเรื่อง " SOCIAL DEATH VOTE" เร็วๆนี้ทางช่องสถานีโทรทัศน์ช่องสามเท่านั้น

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ความคิดเห็น