ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Mister-Daddy ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, Mister Daddy — 2017-09-14จากความสำเร็จอย่างท่วมท้นในการนำเอาเพลงมาทำเป็นละครอย่าง “Love Song Love Stories” จนถึง “Love Songs Love Series” คราวนี้ก็มาถึงเรื่องราวจากหนังสือที่จะมีโอกาสโลดแล่นบนจอกันบ้างครับกับโปรเจคต์ใหม่ของทางค่าย GMM กับ “Love Books Love Series” ซึ่งจะประเดิมเรื่องแรกด้วยหนังสือนิยายที่ขายดีในหมู่วัยรุ่นจากค่ายแจ่มใสอย่าง “Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี”
สำหรับละคร “Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี” นั้นเป็นละครที่สร้างมาจากนามปากกาของนักเขียนนามอุโฆษในหมู่คนอ่านนิยายวัยรุ่นซึ่งก็คือ “มิลค์พลัส” ของสำนักพิมพ์แจ่มใสโดยเป็นเรื่องราวกุ๊กกิ๊ก สนุกสนานและอลวนอลเวงจนทำให้เกิดเรื่องต่างๆ ตามมาของพระเอกและนางเอกของเรื่องอย่างนายพูห์และหนูพริบพรีที่มีดาราดังของช่องมารับบทสำคัญๆ มากมายอาทิเช่น กั้ง วรกร, วีวี่ สรัณณัฏฐ์, สไมล์ ภาลฎา, กิต ณัฐกิตติ์, นนทร์ กฤตธวัฒน์, อ้าย สรัลชนา, ต้นหลิว มรกต, อิงแลนด์ ลิตา, ต้นสน บัณยดา ภายใต้การควบคุมงานของคุณเอส วรฤทธิ์เจ้าเดิม
เรื่องราวของ “Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี” นั้นเป็นเรื่องวุ่นๆ ของเด็กสาวน้อยวัยรุ่นนางหนึ่งที่โชคชะตาพาเธอให้มาเจอกับลุกของเพื่อนพ่อที่ทั้งหล่อแถมยังสุดกวนงานนี้ถึงแม้ว่าหนูพริบพรีของเราจะปากแข็งบอกว่าไม่ได้สนอก สนใจอะไรที่ทำดีคุยด้วยก็เพียงแค่เพราะเพื่อนพ่อแต่ทว่าในใจลึกๆ ของเธอนั้นกลับรู้สึกแปลกๆ กับลูกเพื่อนพ่อคนนี้
ความสนุกสนานของละคร “Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี” นี้ลงจอให้ได้รับชมกันในตอนแรกวันที่ 6 กันยายน 2560 ทางช่อง GMM25 ครับผม

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ความคิดเห็น