ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Love-Song-Love-Series-To-Be-Continued ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, Love Song Love Series To Be Continued — 2017-05-25เอาใจแฟนๆกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉาะเหล่าแฟนคลับของวัยทีนคู่จิ้นอย่าง  เจมส์ - ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ และ เบลล์ - เขมิศรา พลเดช ที่ได้มาประกบคู่กันอีกครั้งใน  ซีรีส์ Love Song Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต กับความรักสามเศร้า ที่ยังมีเหล่านักแสดงร่วมงานอีกมากมาย  ไม่ว่าจะเป็น จูเนียร์ – กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์, วิคเตอร์ - ชัชชวิศ  เตชะรักษ์พงศ์, คลอดีน - อทิตยา เครก, เฟรช- อริศรา วงษ์ชาลี และ โชกุน สันธนะพานิช กำกับการแสดงโดย ติ๊ก – วศินี คุณะนิติสาร

ซีรีส์ Love Song Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต  เป็นเรื่องราวของ อีฟ  สาวนักเรียนนอกที่ใช้เวลาช่วงซัมเมอร์กลับมาเมืองไทย เพื่อหาข้อมูลในการเขียนบทหนังส่งโปรเจคในเทอมสุดท้าย  โดยมีเจสัน เพื่อนตากล้องกลับมาด้วยกัน  ทั้งนี้อีฟ ได้ไปฝึกงานที่กองถ่ายของเอิร์ธ  เพื่อหาประสบการณ์ แต่ ธาม ซึ่งเป็นแฟนของอีฟไม่พอใจมากที่เธอทำงานใกล้ชิดกับเอิร์ธ และเมื่อยิ่งเห็นว่าอีฟเปลี่ยนไป ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มระหองระแหงกันมากยิ่งขึ้น  ช่วงที่ธามเสียใจก็ได้ดาวมาเทคแคร์และขอคบกับธาม  ส่วนอีฟก็ระบายเรื่องนี้ให้เอิร์ธฟัง เธอเชื่อว่าธามคือพรหมลิขิตของเธอ  ส่วนเอิร์ธก็ตัดสินใจสารภาพว่า อีฟก็คือพรหมลิขิตของเขาเหมือนกัน   แต่แล้ว แยม ซึ่งเป็นแฟนเก่าของเอิร์ธมาขอคืนดี

สุดท้ายแล้วอีฟจะเชื่อสิ่งใด ระหว่าง โชคชะตาหรือจะลิขิตหัวใจด้วยตนเอง ติดตามชม “Love Song Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต” เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 มีนาคมนี้ สองทุ่มตรง ทางช่อง GMM25

​ขอเชิญทุกท่านพบกับการกลับมาอีกครั้งของละครภาคต่อจาก Love Songs Love Stories ธรรมดาๆ ต้นแบบมาสู่ Love Songs Love Stories To Be Continued ที่ประเดิมเริ่มแรกด้วละครยอดฮิตที่ติดตาตรึงใจผู้ชมมาแล้วมากมายในอดีตอย่าง “พรหมลิขิต”

​พรหมลิขิตนั้นเป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องมาจากพรหมลิขิตในภาคแรกที่สนุกสนานประทับใจคนดูโดยในภาคต่อนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากที่ตัวเอกของเรื่องอย่างอีฟ (นำแสดงโดยเบลล์ – เขมิศรา) กลับมาเมืองไทย เพื่อหาข้อมูลเขียนบทหนังที่จะต้องส่งเป็นโปรเจ็คต์ในเทอมสุดท้าย โดยมีเพื่อนผู้ชายที่เป็นตากล้องคู่หูของเธอตอนที่เรียนอยู่ที่นิวยอร์ค อย่างเจสัน (นำแสดงโดยจูเนียร์ – กรวิชญ์) ตามมาด้วย และในขณะเดียวกันอีฟเองก็ได้เจอกับแฟนเก่าอย่างธาม (นำแสดงโดยเจมส์ – ธีรดนย์) และในขณะเดียวกันเอิร์ท (นำแสดงโดยวิคเตอร์ – ชัชชวิศ) รุ่นพี่ที่ อ.เตย (นำแสดงโดยเฟรช – อริศรา) แนะนำก็ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของอีฟและเริ่มสนิทสนมกับอีกเลยทำให้ธามไม่พอใจและลงท้ายด้วยการทะเลาะกัน อีฟและต่อจากนั้นไม่นานดาว (นำแสดงโดยนารา เทพนุภา) สาวน้อยอีกคนหนึ่งก็เข้ามาในชวิตของธามและดูแลเทคแคร์เขาตลอดรวมไปถึงขอคบกับเขา เลยทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ มากมายขึ้นมา

ธามกับอีฟจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือไม่ส่วนอีฟล่ะจะตัดสินใจเลือกใคร ใครกันแน่ที่จะมาเติมเต็มชีวิตของเธอ? ทุกคำถามที่ว่านี้มีคำตอบใน “Love Song Love Series To Be Continued ตอน พรหมลิขิต” ครับทางช่อง GMM25 ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดี

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ความคิดเห็น