ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Diva-Makeover ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, Diva-Makeover — 2018-04-02ต้องเรียกกันว่าปล่อยกันมาแบบถี่ๆ เลยครับกับรายการเกมโชว์แนวใหม่ที่ยังไม่มีใครทำของค่ายเจ้าพ่อเกมโชว์อย่าง Workpoint Entertainment โดยล่าสุดวันที่ 25 ธันวาคม 2560 จะถึงนี้ก็จะมีรายการใหม่มาออกอากาศให้ทุกท่านได้รับชมอย่าง “diva makeover” นั่นเองครับ
สำหรับ “diva makeover” เสียงเปลี่ยนสวยนั้นถือเป็นรายการเกมโชว์ประกวดร้องเพลงแนวใหม่ถึงใหม่มากครับที่นำเอาลักษณะเด่นของการร้องพลงนั่นก็คือ “เสียงร้อง” แบบเนื้อๆ เน้นๆ ไม่จำเป็นต้องหน้าตาสวย ไม่จำเป็นที่จะต้องหุ่นดี เพราะถ้าหากว่าผู้เข้าแข่งขันมีเสียงร้องที่ดีมีคุณภาพจริง เรื่องความสวยความงาม ความเลอค่า ไม่ต้องเป็นห่วงเพราะทางรายการ “diva makeover เสียงเปลี่ยนสวย” เองนั้นเขามีทีมแพทย์ศัลยกรรมชั้นนำจากประเทศเกาหลีที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนสวยและเป็น diva ตัวแม่อย่างแท้จริง
ส่วนคณะกรรมของรายการ “diva makeover” ในซีซั่นแรกนี้นั้นได้แก่คณะกรรมการผู้ทรงคุณระดับประเทศได้แก่เจ้าพ่อนักแต่งเพลง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค, ครูอ้วน มณีนุช นักร้องและครูสอนร้องเพลงชื่อดัง, ครูเงาะ รสสุคนธ์ นักพูดและนักพัฒนาบุคลิกภาพ, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ นักร้อง diva R&B ชื่อดังของเมืองไทย, และน้องแก้ม วิชญาณี young diva ตัวแม่ของไทย ซึ่งทั้ง 5 ท่านนี้จะมาทำหน้าที่เฟ้นหา diva makeover เสียงเปลี่ยนสวย คนแรกของไทยให้พวกเราได้รับชมกันจากผู้เข้ารอบทั้ง 16 คนจะมีอยุ่เพียงแค่ 1 คนเท่านั้นที่จะได้เป็นเจ้าแม่ diva คนใหม่
รายการ “diva makeover” นี้จะออกอากาศให้ได้รับชมกันทางช่อง Workpoint TV ช่อง 23 โดยออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 20.15 น.โดยเริ่มวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560 นี้เป็นตอนแรก

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ความคิดเห็น