ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Club-Friday-Celeb-Stories ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, Club Friday Celeb Stories — 2017-12-26หลังจากที่ค่าย GMM25 ได้ส่งละครที่สร้างเรื่องราวจริงของผู้ฟังทางบ้านอย่าง “Club Friday The Series” ออกมาละครชุดดังกล่าวก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนกระทั่งมีให้ได้รับชมถึง 8 ซีซั่นแต่ถึงกระนั้นความแรงดังกล่าวก็ยังไม่สร่างวาเพราะล่าสุดทาง GMM25 เองก็ได้ส่งละครซีรีย์ชุดใหม่ที่เป็นเรื่องราวเรื่องจริงของดาราซูเปอร์สตาร์ทั้งหลายมาตีแผ่ให้พวกเราได้รับฟังกันใน “Club Friday Celeb Stories” ครับ

“Club Friday Celeb Stories” คือละครซีรีย์ที่เกิดขึ้นมาด้วยเพราะปัญหาความรักนั้นมันไม่ได้เกิดขึ้นแต่แค่กับคนธรรมดาสามัญ แต่ทว่าก็ยังมีคนดังระดับซูเปอร์สตาร์ชั้นนำจำนวนมากมายที่ต้องตกอยู่ในวังวนของความรักไม่ต่างกัน และที่สำคัญที่สุดก็คือด้วยความที่พวกเขาและเธอนั้นเป็นคนที่มีชื่อเสียง มันจึงทำให้ต้องมีความยากลำบากมากมายกว่าคนธรรมดาหลายเท่านักไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการคิด การตัดสินใจแก้ไขปัญหารวมไปถึงปัญหาต่างๆ ที่มักเกิดขึ้นกับเฉพาะคนสำคัญและคนที่มีหน้ามีตาทางสังคมดังนั้นมันจึงเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดเรื่องราวที่ว่าผ่านทางละครซีรีย์ Club Friday Celeb Stories ขึ้น

ดังนั้นละครซีรีย์ Club Friday Celeb Stories จึงเป็นละครดีอีกเรื่องหึ่งที่คนรักดารา นักร้อง นักแสดงและเหล่า Celeb ทั้งหลายควรได้ดุและควรต้องดูเพราะมันจะทำให้เรารู้ถึงชีวิตอีกด้านหนึ่งของเหล่าบรรดาซุปตาร์ได้เป็นอย่างดีโดยจะเริ่มออกาอากาศให้ได้รับชมในตอนแรกในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560 นี้

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

  • Share this post:

ความคิดเห็น