ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร Boy-For-Rent ย้อนหลัง ทั้งหมด
ใกล้ลงจอกันเต็มทีแล้ว สำหรับละครสุดเข้มข้นเรื่อง ” Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” จากช่อง One 31 กับการนำเหล่านักแสดงดาวรุ่งและมากฝีมือ มาประชันบทบาท ไม่ว่าจะเป็น  ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ,ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง,สรัลชนา อภิสมัยมงคล,ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล,ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์,สุทธิภา คงแนวดี,อภิชญา แซ่จัง,วรรณวิมล เจนอัศวเมธี,จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล,สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ ฯลฯ  กำกับการแสดงโดย          เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

สำหรับละครซีรีย์ ” Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า” เป็นเรื่องราวของ สไมล์ สาวน้อยวัยใสที่แอบชอบรุ่นพี่สุดหล่อมานาน  เธอไม่อยากอยู่เฉยอีกต่อไปแล้วจึงตัดสินใจบอกรักรุ่นพี่ แต่กลับโดนเขาปฏิเสธมาอย่างไม่มีเยื่อใยทำให้เธอเสียใจอย่างมาก แต่ก็ยังไม่ท้อจึงตัดสินใจไปใช้บริการ เช่าผู้ชาย Boy For Rent เพื่อเรียนรู้วิธีการมัดใจชาย ในขณะที่ลิซ ต้องพบกับความจริงที่ว่าแฟนหนุ่มของเธอนอกใจ เป็นเรื่องยากที่จะทำให้เธอหายโกรธ ดังนั้นลิซก็เลยตัดสินใจใช้บริการเช่าผู้ชาย Boy For Rentเช่นเดียวกัน เพื่อประชดคนรัก หารู้ไม่ว่าการเช่าผู้ชายของพวกเธอ จะเกิดจุดเปลี่ยนขึ้นในชีวิตของพวกเธอไปตลอดกาล พร้อมกับประสบการณ์ความรักที่แซ่บมากขึ้นกว่าเดิม

ติดตามชม ละครซีรีย์ ” Boy For Rent ผู้ชายให้เช่า”ออกอากาศเวลา 22:00 - 23:00 น. ทุกวันศุกร์ ทางช่องวัน 31  เริ่ม 10 พฤษภาคม 2562นี้

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย

ความคิดเห็น